ข่าวฟุตบอล

sbobet

เดล บอสเก้ ยังไม่บอกจะเรียกใครมาแทน บัลเดส เผยแพร่ข่าวโดย sbobet

ทีมงาน sbobet กล่าวว่า บิเซนเต้ เดล บอสเก้ ผู้จัดการทีมชาติสเปน ยังไม่เผยว่าเขาจะเลือกใครติดทีมชาติแทนที่ บิกตอร์ บัลเดส นายทวารของ บาร์เซโลน่า ที่เป็นที่แน่นอนแล้วว่าจะหมดสิทธิไปเล่นในศึกฟุตบอลโลกที่ประเทศ บราซิลอย่าแน่นอน
มีรายงานจาก sbobet บิกตอร์ บัลเดส ได้รับอาการบาดเจ็บในเกมที่ บาร์เซโลน่า เอาชนะ เซลต้า บีโก้ ได้และจะต้องรักษาอาการบาดเจ็บเป็นเวลานาน sbobet คาดว่าเขาไม่สามารถลงเล่นได้แน่นอนแล้วตลอดทั้งฤดูกาล แต่ บิเซนเต้ เดล บอสเก้ ก็ยังไม่ได้บอกเลยว่าจะเอาใครไปร่วมทีมแทน
“ผมยังไม่ได้คิดเรื่องนี้เลยนะ ตอนนี้ผมมัวแต่คิดเสียใจกับอาการบาดเจ็บของเขามากกว่า เสียดายนะที่เขาไม่ได้ไป”บิเซนเต้ เดล บอสเก้ เผย
จากอาการบาดเจ็บดังกล่าวทำให้ บิกตอร์ บัลเดส ได้ลงเล่นกับบาร์เซโลน่าเป็นเกมสุดท้ายแล้วในเกมล่าสุดที่ได้รับบาดเจ็บ sbobet เผยเพราะเขาไม่ทำการต่อสัญญากับทีมต่อไป และก็ยังไม่ได้ประกาศว่าจะย้ายไปอยู่ทีมไหน
และนี่ทำให้เป็นความโชคร้ายสองชั้นของ บัลเดส เพราะเขายังไม่ได้เซ็นสัญญากับสโมสรอื่นล่วงหน้า และจากอาการบาดเจ็บนี้ ส่งผลให้ทีมที่จะเซ็นสัญญากับเขาจะต้องคิดหนักแน่นอน เพราะบัลเดส อาจจะกลับมาไม่เหมือนเดิมแล้วก็เป็นไปได้ อีกทั้งในช่วงต้นฤดูกาล เขาจะยังไม่สามารถลงสนามได้ด้วย
อีกอย่าง sbobet วิเคราะห์ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า บัลเดส ได้คุยกับสโมสร โมนาโก ไปบ้างแล้วเกี่ยวกับการเซ็นสัญญา และเมืองโมนาโก เป็นสถานที่ ที่ไม่จำกัดเรื่องของภาษี ทำให้บัลเดส สามารถรับเงินได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย